Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Sentosa Riverside 2-Khu đô thị phức hợp ven sông Cổ Cò

Sentosa Riverside 2-Khu đô thị phức hợp ven sông Cổ Cò


I. Giới thiệu dự án SentoSa Riverside 2.

Dự án Sentosa Riverside 2 thuộc khu vực Nam Đà Nẵng-Bắc Quảng Nam. Vị trí trung tâm phường Điện Nam Bắc, do công ty Cổ Phần Bách Đạt An làm chủ đầu tư. Dự án được đính hướng là một khu đô thị phức hợp ven sông Cổ Cò định hướng kết hợp giữa an cư cho cư dân và du lịch nghỉ dưỡng trong khu vực. Sentosa Riverside 2 nằm trong vị trí chiến lực trong định hướng phát triển không gian đô thị khu vực Nam Đà Nẵng-Bắc Quảng Nam.

Được quy hoạch một cách hoàn chỉnh, bài bản. Sentosa Riverside 2 hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây những tiện ích tuyệt vời nhất cho cuộc sống an lành trong tương lai. Với những lợi thế về du lịch, thu hút đầu tư vào khu vực Nam Đà Nẵng-Bắc Quảng Nam trong thời gian qua. Sentosa Riverside 2 là một khu đô thị mang tầm vóc hiện tại, với những tiện nghi đầy đủ nhất cho cư dân nơi đây.

Khu đô thị phức hợp Sentosa Riverside 2II. Tổng Quan Dự Án Sentosa Riverside 2.


Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bách Đạt An.
Đơn vị phân phối độc quyền:

Tên dự án: Bách Thành Vinh - Bách Thành Vinh mở rộng
Tên dự án (thương mại):  Sentosa Riverside 2.
Tổng diện tích: 106.800 m2
Quy hoạch: Công viên trung tâm, trường mầm non, trung tâm thương mại.
Sản phẩm: Liên kế.III. Sentosa Riverside 2 - Vị Trí Trung Tâm.

Phía Bắc: Giáp khu dân cư, KCN xanh Điện Nam-Điện Ngọc
Phía Đông: Giáp tuyến sông du lịch Cổ Cò, đối diện Thiên đường Cổ Cò
Phía Nam: Giáp với Thị Xã Hội An
Phía Tây: Giáp khu dân cư, đại lô Nguyễn Tất Thành

Bản đồ kết nối giao thông Sentosa Riverside 2

Sentosa Riverside 2 sở hữu mặt tiền truc đường 33m kết nối với Thiên Đường Cổ Cò tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông từ trục DT 607 thông suốt ra tuyến đường biển đi về Phố Cố Hội An và các tỉnh thành lân cận.
Trục đường 33m chạy dọc dòng sông Cổ Cò tạo nên một tuyến đường vành đai du lịch kết nối thông suốt, giúp cơ cư dân nơi đây có một cuộc sống thuận lời về giao thông.

Mặt tiền hướng ra Sông Cổ Cò – tuyến du lịch sông nước đẹp nhất Đà Nẵng, cách khu du lịch biển 1 km, bao quanh là quần thể du lịch Thiên Đường Cổ Cò, góp phần hình thành một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo, kiến tạo nên một cộng đồng sống văn minh – đẳng cấp.
Với những nền tảng này, dự kiến trong 2 năm tới, Sentosa Riverside 2 sẽ trở thành một khu đô thị trung tâm của khu vực phía Nam Đà Nẵng-Bắc Quảng Nam.


Về phía Nam, việc khớp nối quy hoạch và khơi thông sông Cổ Cò hứa hẹn tạo ra bước đột phá về quy hoạch không gian đô thị Đà Nẵng.

Với bán kính vàng từ vị trí của dự án có thể đến bất kỳ địa điểm nào trong thành phố với chỉ chưa tới 20 phút xe hơi như:

-Thiên đường Cổ Cò chỉ 5 phút
-Tổ hợp giải trí CocoBay chỉ9 phút
-KCN xanh Điện Nam-Điện Ngọc chỉ 3 phút
-Sân gofl quốc tế chỉ 15 phút
-Bãi tắm công cộng: Thống Nhất, Hà My, Viêm Đông chỉ 10 phút
-Chợ, trường, trung tâm hành chính ...
-Sân bay quốc tế chỉ 20 phút.

Liên kết vùng của dự án Sentosa Riverside 2.

IV. Giá Trị Độc Đáo Riêng Khu Đô Thị Sentosa Riverside 2.

Sentosa Riverside 2 được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất với các trục đường thông suốt, hình thành không gian đô thị văn minh – hiện đại, trên 25% diện tích được phủ xanh đan xen giữa các tuyến phố và công viên trung tâm mang lại cho Sentosa Riverside 2 một không gian thật sự thiên nhiên.

Bản đồ vùng của dự án Sentosa Riverside 2.
Hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, với các tuyến giao thông thông suốt. Các công trình phục vụ cộng đồng như công viên, trung tâm thương mại sen kẽ tạo nên một quy hoạch chuẩn xanh cho cuộc sống của cư dân nơi đây

Sentosa Riverside 2 còn là trung tâm kết nối giao thông với tuyến đường 33m kết nối với tổ hợp thiên đường Cổ Cò cũng như bãi tắm công cộng Thống Nhất qua đó mang lại cho dự án một sự kết nối giao thông tuyệt đối với khu vực lân cận.

**Quy hoạch dự ánSentosa Riverside 2

Sơ đồ phân lô dự án Sentosa Riverisde 2.
Với quy mô hơn 106.900m2 khu đô thị Sentosa Riverside 2 thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích nổi trội nhất:

- 8.465m2 dành cho công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em.
- 2.002 m2 được quy hoạch công trình công cộng, trung tâm thương mại.
- Các tuyến đường nội khu rộng rãi từ 13,5m - 33m 
Diện tích phân lô tiêu chuẩn: từ 90m2-150m2
Hệ thống công viên xen kẽ và cây xanh luôn tạo bầu không khí trong lành 
Hạ tầng đang được triển khai. 
Pháp Lý:
Quyết định số 1097/QĐ-UBND ngày 09/04/2012 Phê duyệt quy hoạch chỉ tiết sử dụng đất (1/500) Khu đô thị Bách Thành Vinh mở rộng tại Đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc
Quyết định số 847/QĐ-UBND ngày 18/03/2014 về việc chuyển giao nhiệm vụ chủ đầu tư dự án xây dựng khu đô thị Bách Thành Vinh tại Đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc
Quyết định số 2361/QĐ-UBND ngày 30/06/2017 Phê duyệt điều chỉnh tổng thể Quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết sử dụng đất (1/500) Khu đô thị Bách Thành Vinh mở rộng tại Đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc
Thông báo số 318/TB-UBND ngày 29-08-2011 Thông báo chủ trương thu hồi đất để thực hiện dự án mở rộng Khu đô thị Bách Thành Vinh tại Đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc, huyện Điện Bàn.
Thông báo số 368/TB-UBND ngày 27/07/2017 Thông báo thu hồi đất Để thực hiện dự án xây dựng Khu đô thị Bách Thành Vinh mở rộng tại đô thị mới Điện Nam-Điện Ngọc, phường Điện Nam Bắc thị xã Điện Bàn Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Nhất Nam Land : Mở bán dự án "Hera Complex Riverside", tại khách sạn Minh Toàn Galaxy Click xem
  • Nhất Nam Land : Cập nhập tiến độ dự án Sakura Central Park Click xem
  • Apec : Dòng vốn 35.000 tỷ đồng đổ về Đà Nẵng Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon